Thông tin

HONDA Ô TÔ LONG BIÊN
Honda City- Honda CRV- Honda Civic- Honda Accord- Honda Odysey

*****
Đỗ Cường- 096.181.48.36

Latest News

Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Honda là từ khóa Thương Hiệu được tìm kiếm nhiều nhất tại Mỹ theo Google

Năm 2016 Honda Ô Tô đã đánh dấu những mức kỷ lục về doanh số bán hàng là 11 501 xe bán ra tại Việt Nam. Điều đó chứng tỏ rẳng thương hiệu Honda được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Và tại quốc gia Mỹ thì Google đã thông kê là từ khóa "Thương Hiệu được tìm kiếm nhiều nhất".
Ô Tô Honda
Honda Ô Tô
Với Thương Hiệu được tìm kiếm nhiều nhất Tại Mỹ Honda đã vượt mặt nhiều cái tên đình đám như Ford, Rolls-Royce, Mercedes-Benz hay Tesla...để trở thành thương hiệu được tìm kiếm và săn lùng nhiều nhất tại Mỹ.
Không giống như thuật toán tính toán mà Google sử dụng trong năm 2015 (gần như chỉ chú trọng từ khoá tên xe), cách tính toán của Google năm nay được họ cho biết “phản ánh đúng thực tế hơn nhiều”. Có thể nói 2016 là một năm thay đổi đáng kể cho Honda với rất nhiều mẫu xe đáng chú ý và điều này đã giúp họ thu hút một lượng lớn khách hàng trên toàn cầu nói chung và tại Mỹ nói riêng.
Những cái tên đáng kể có thể nhắc tới là Pilot 2017, Accord 2017, HR-V 2017 và đặc biệt là 2 mẫu Civic 2017 và CR-V 2017. Civic và Accord mới là 2 trong số 4 mẫu xe bán chạy nhất thị trường tính đến tháng 11 trong khi CR-V đang giữ top 1 ở phân khúc crossover.
Từ Khóa Thương Hiệu Honda
Honda Ô Tô Việt Nam
Xếp thứ 2 trong danh sách của Google là Mercedes-Benz. Và tương tự với thương hiệu Honda, Mercedes-Benz đã có một năm tăng trưởng khá đều, điều này giúp hãng thiết lập khoảng cách khá an toàn với 2 đối thủ chính là Lexus và BMW.
Theo sau MB là thương hiệu xe điện số 1 thế giới đến từ Mỹ – Tesla. Dù không ra mắt mẫu xe nào mới nhưng nhờ thông tin về chiếc Model 3 liên tục được cập nhật đồng thời hệ thống tự lái Autopilot trở thành chủ đề hot trên nhiều mặt báo hay việc thu phí sạc nên Tesla cũng thu hút được không ít chú ý về phía mình.
Danh sách 10 mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất tại Mỹ trong năm 2016:
 1. Honda
 2. Mercedes-Benz
 3. Tesla
 4. Lamborghini
 5. Volvo
 6. Ford
 7. Jaguar
 8. Bentley
 9. Maserati
 10. Rolls-Royce
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Honda là từ khóa Thương Hiệu được tìm kiếm nhiều nhất tại Mỹ theo Google Description: Năm 2016 Honda Ô Tô đã đánh dấu những mức kỷ lục về doanh số bán hàng là 11 501 xe bán ra tại Việt Nam. Điều đó chứng tỏ rẳng thương hiệu Honda được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Và tại quốc gia Mỹ thì Google đã thông kê là từ khóa "Thương Hiệu được tìm kiếm nhiều nhất". Rating: 5 Reviewed By: Đỗ Cường
Scroll to Top