Thông tin

HONDA Ô TÔ LONG BIÊN
Honda City- Honda CRV- Honda Civic- Honda Accord- Honda Odysey

*****
Đỗ Cường- 096.181.48.36

Latest News

Thứ Tư, 8 tháng 3, 2017

Honda City giành giải thưởng xe an toàn 5 sao hợp túi tiền nhất của người Việt Nam

Honda City giành giải thưởng "Xe an toàn 5 sao hợp tứi tiền nhất tại Việt Nam" theo sự đánh giá của tổ chức Đánh giá xe mới Đông Nam Á (ASEAN- NCAP).

Honda City được ra mắt thị trường Việt Nam vào giữa năm 2013 và tạo được ấn tượng nhờ những giá trị vượt trội về khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu so với các mẫu xe đồng hạng. Đặc biệt xe Honda City 2016- phiên bản thứ 4 được tích hợp nhiều tiện ích thông minh, hữu dụng và những trang bị an toàn tiên tiến và được nhận định và đánh giá rất cao của khách hàng, đem lại sự thành công ấn tượng về doanh số bán hàng. Kết thúc năm 2016, Honda City tiếp tục là 1 trong 2 mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy  nhất phân khúc với tổng doanh số bán cả năm lên gần 6.000 xe, đồng thời đạt mức tăng trưởng tốt nhất trong phân khúc và trở thành mẫu xe bán chạy  nhất năm 2016 của Honda Việt Nam.


Những ưu điểm của Honda City 2016 đã góp phần mang lại những giải thưởng danh giá được công nhận bởi các tổ chức đánh giá uy tín. Gần đây nhất là trong khuôn khổ lễ trao giải ASEAN- NCAP Pris Awards 2016 (Giải thưởng vinhh danh các mẫu xe, công ty liên quan đến an toàn được trao bởi Ủy ban đánh giá xe Đông Nam Á- ASEAN NCAP) được tổ chức tại Malaysia vào cuối tháng 11/2016, Honda đã dành được giải thưởng xe an toàn 5 sao hợp túi tiền nhất tại 7 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó Honda City vinh dự được bình chọn là mẫu xe an toàn 5 sao hợp túi tiền nhất tại Việt Nam.

Honda City mẫu xe hợp túi tiền nhất tại Việt Nam
Honda City 2016 mẫu xe an toàn 5 sao hợp túi tiền nhất tại Việt Nam
Tất cả các mẫu xe được xếp hạng 5 sao (điều kiện tiên quyết là được trang bị Cảnh báo cài dây an toàn cho ghế lái và phụ lái và Hệ thống cân bằng điện tử) tại thị trường Việt Nam sẽ được tự động đưa vào danh sách đề cử. Mẫu xe giành giải nhất là mẫu xe đạt được xếp hạng 5 sao cao nhất và có mức giá bán thấp nhất.

Với các bài kiểm tra đạt tiêu chuẩn chung của tổ chức NCAP trên toàn thế giới, bao gồm: Kiểm tra va chạm phía trước (02 hạng mục: Hạng mục bảo vệ người lớn- Người lái và hành khách phía trước và hạng mực bảo vệ trẻ em- 3 tuổi và 18 tháng tuổi), Kiểm tra những ảnh hưởng tác động bên hông xe, mức an toàn ASEAN- NCAP 5 sao mà Honda City đi cùng với mức giá bán hợp lý so với các đối thủ trong cùng phân khúc- 533 triệu với phiên bản 1.5MT và 583 triệu với phiên bản 1.5CVT, bình chọn này là phần thưởng xứng đáng cho những giá trị cốt lõi được Honda dày công tích lũy trên City.

Hệ thống cân bằng điện tử của xe Honda City
Hệ thống VSA cân bằng điện tử của xe Honda City 2016
Honda Việt Nam tin tưởng rằng với tất cả các tính năng tuyệt với của một chiếc xe đẳng cấp vượt trội trong phân khúc đi cùng với mục tiêu an toàn tối đa cho hành khách mà Honda đặt lên hàng đầu và mức giá hấp dẫn so với những giá trị mang lại, Honda City tiếp tục mang lại những giá trị trải nghiệm vượt lên mong đợi của khách hàng.

Honda City 2016 là mẫu xe được trang bị những tính năng an toàn vượt trội như Hệ thống cân bằng điện tử VSA và Chế độ hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, cùng những giá trị làm nên sự khác biệt như:
- Cảm giác lái thú vị: Công suất vận hành cực đại lớn 118 mã lực, lẫy chuyển số thể thao
- Tiết kiệm nhiên liệu: Công nghệ hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist, hộp số vô cấp CVT ứng dụng công nghệ Earth Dreams Technology.
- Thiết kế thể thao cùng không gian nội thất và khoang chứa đồ rộng rãi hàng đầu phân khúc.
- Tiện ích tối đa; Khởi động bằng nút bấn, chìa khóa thông minh, cửa gió điều hòa hàng ghế sau.....

Thông tin giải thưởng ASEAN NCAP Grand Prix Awards: Giải ASEAN NCAP Granda Prix Aweards lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 9/2014 nhằm vinh dnah các mẫu xe tham gia vào ASEAN NCAP được đánh giá từ bài kiểm tra đầu tiên đến khi công bố kết quả vào tháng 8/2014. Tại đó cũng trao giải cho các công nghệ an toàn (OEM và hạng nhà sản xuất ô tô), giải thưởng truyền thông cống hiến, vinh danh các cá nhân, tổ chức hỗ trợ Ban Kỹ Thuật, Ban điều hành của ASEAN NCAP.

Giải ASEAN NCAP Grand Prix Awards lần thứ 2 được tổ chức vào ngày 29/11/2016, sự kiện này đã vinh danh thành công của các mẫu xe tham gia vào ASEAN NCAP được đánh giá từ tháng 9/2014 đến khi công bố vào tháng 11/2016.


Mọi thông tin về xe Honda City, Xin Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

* Phụ trách KD: Đỗ Cường- 0961 814 836
* Email: joka.cuong@gmail.com
* Website: http://hondaotolongbien5s.blospot.com
* Địa chỉ: 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Honda City giành giải thưởng xe an toàn 5 sao hợp túi tiền nhất của người Việt Nam Description: Honda City được ra mắt thị trường Việt Nam vào giữa năm 2013 và tạo được ấn tượng nhờ những giá trị vượt trội về khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu so với các mẫu xe đồng hạng. Đặc biệt xe Honda City 2016- phiên bản thứ 4 được tích hợp nhiều tiện ích thông minh, hữu dụng và những trang bị an toàn tiên tiến và được nhận định và đánh giá rất cao của khách hàng Rating: 5 Reviewed By: Đỗ Cường
Scroll to Top