Thông tin

HONDA Ô TÔ LONG BIÊN
Honda City- Honda CRV- Honda Civic- Honda Accord- Honda Odysey

*****
Đỗ Cường- 096.181.48.36

Latest News

Chủ Nhật, 5 tháng 3, 2017

Kinh nghiệm bạn cần biết khi tìm mua xe Honda City 2016

Khi quyết định mua xe với một khoản tiền mà bạn bỏ ra cần cân nhắc kỹ lưỡng khi mua xe và phải đảm bảo chiếc xe của mình mua phải có chỗ che nắng che mưa, số tiền bảo dưỡng xe hàng tháng, hàng kì, phí đi cầu đường..... Vì vậy hãy cân nhắc khi quyết định.
ô tô honda
Ô Tô City 2016

Honda City 2016 được hoàn thiện nhất về không gian, cảm giác lái, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc và còn tăng thêm các trang bị an toàn dần đầu hiện  nay.

Kinh nghiệm khi mua xe ô tô Honda City
  1. Cẩn thận với các đại lí xe
Mục tiêu cuối cùng trong kinh doanh là lợi nhuận vì thế đại lí luôn mong muốn có thể kiếm được nhiều nhất có thể từ các bác. Những khoản này bao gồm: chiếc xe, những phụ kiện kèm theo hoặc nâng cấp lên (options), bảo hiểm, dịch vụ đăng kí biển số... Vì thế đại lí luôn khuyên bạn mua nhiều nhất có thể, cùng với một mức giá cao nhất.
Bạn phải luôn luôn thận trọng với những lời đề nghị như vậy, nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mua bất cứ thứ gì, cùng với đó là hãy là người mua hàng thông minh bằng cách “trả giá” với đại lí. Bằng cách này bạn sẽ có được những thứ cần với một mức giá phải chăng, đại lí cũng có lời nhẹ mà mình cũng không bị mua với giá quá cao.
  1. Chọn thời điểm mua xe Honda City
Đại lý nào cũng có chỉ tiêu, doanh số trong tháng, vì thế thời điểm thích hợp nhất các bác nên đi mua xe là vào cuối tháng. Đơn giản như thế này ví dụ đại lí A mục tiêu doanh số tháng này là 20 chiếc, đến ngày 25 mà chỉ tiêu mới được 18 chiếc, tất nhiên để đạt chỉ tiêu trong tháng, đại lí sẵn sàng bán cho mình giá thấp hơn so với những chiếc xe bán trong tháng đó. Vì thế, khi mua xe ôtô Honda City nên chọn thời điểm cuối tháng,sẽ có được giá hời để sở hữu chiếc xe mình yêu thích.
Tắt máy xe Honda City
Khởi động thông minh thay chìa khóa của Honda City
  1. Tận dụng Internet
Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay,  bạn có thể tìm kiếm đẩy đủ mọi thông tin mình cần trên internet.
Khi mua một chiếc xe Honda City cần chú ý tới 2 vấn đề: thông tin xe và đại lí. Với thông tin xe nên tìm hiểu kĩ về giá (giá gốc, giá giảm), khuyến mãi, bảo hành bảo trì, nên so sánh với các đại lí khác bán cùng dòng xe để ra được quyết đinh mua ở đâu là hợp lí nhất. Riêng phần đại lí quan trọng nhất là uy tín của đại lí, đại lí có làm ăn đàng hoàng hay không, cơ sở vật chất ra sao, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng như thế nào.
Không gian xe Honda City rộng nhất phân khúc
Nguồn: Tổng hợp

Gía xe Honda City hiện nay là bao nhiêu?
* Honda City MT (Số sàn): Gía 533 triệu đồng
* Honda City CVT (Số tự động: Gía 583 triệu đồng


Mọi thông tin về xe Honda City, xin quý khách hàng vui lòn liên hệ:
HONDA Ô TÔ LONG BIÊN
* Phụ trách KD: Đỗ Cường- 0961 814 836
* Email: joka.cuong@gmail.com
* Website: http://hondaotolongbien5s.blogspot.com
* Địa chỉ: 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Kinh nghiệm bạn cần biết khi tìm mua xe Honda City 2016 Description: Khi mua một chiếc xe Honda City cần chú ý tới 2 vấn đề: thông tin xe và đại lí. Với thông tin xe nên tìm hiểu kĩ về giá (giá gốc, giá giảm), khuyến mãi, bảo hành bảo trì, nên so sánh với các đại lí khác bán cùng dòng xe để ra được quyết đinh mua ở đâu là hợp lí nhất. Rating: 5 Reviewed By: Đỗ Cường
Scroll to Top