Thông tin

HONDA Ô TÔ LONG BIÊN
Honda City- Honda CRV- Honda Civic- Honda Accord- Honda Odysey

*****
Đỗ Cường- 096.181.48.36

Latest News

Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2016

Giới thiệu Showroom Ô Tô Honda Long Biên


Ngày 26 tháng 10 năm 2011, Honda Việt Nam cùng với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình chi nhánh Long Biên khai trương Đại lý ô tô thứ 5 tại miền Bắc – Ô Tô Honda Long Biên, nâng tổng số Đại lý Ô tô của Honda Việt Nam trên cả nước lên 10 đại lý. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn, việc Đại lý Ô Tô Honda Long Biên đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng phía Bắc dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.
Ô Tô Honda Long Biên được tọa tại vị trí 447 Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Tp Hà Nội. Showroom có diện tích tổng thể hơn 12.000 m2 bao gồm 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, phòng khách và khu vực dịch vụ.

Ô Tô Long Biên
Showroom Ô Tô Honda Long Biên
Đại lý Ô Tô Honda Long Biên được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Ô Tô Honda Long Biên tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Ô Tô Honda Long Biên nói riêng và hệ thống Đại lý Ôtô của Honda trên toàn quốc.

Tại Showroom Ô Tô Honda Long Biên, khách hàng được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions). 

Honda Ô Tô Long Biên
Lễ Khai Trương Showroom Ô Tô Honda Long Biên
Showroom Ô Tô Honda Long Biên lấy yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Ô Tô Honda Long Biên xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Kể từ khi Honda Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm xe Ôtô Honda trên thị trường Việt Nam tháng 8 năm 2006, cho đến nay, các Đại lý Ôtô Honda đã mang đến niềm vui mua hàng cho gần 21.000 khách hàng xe Civic, CR-V và Accord với chất lượng Honda toàn cầu, công nghệ tiên tiến và tính năng an toàn vượt trội cũng như các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chu đáo. 

Cùng với hệ thống Đại lý Ô Tô Honda. Ô Tô Honda Long Biên sẽ nỗ lực góp phần nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại khu vực của mình thông qua hoạt động kinh doanh Ô Tô.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Giới thiệu Showroom Ô Tô Honda Long Biên Description: Đại lý Ô Tô Honda Long Biên được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Ô Tô Honda Long Biên tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Ô Tô Honda Long Biên nói riêng và hệ thống Đại lý Ôtô của Honda trên toàn quốc nói chung. Rating: 5 Reviewed By: Đỗ Cường
Scroll to Top