Thông tin

HONDA Ô TÔ LONG BIÊN
Honda City- Honda CRV- Honda Civic- Honda Accord- Honda Odysey

*****
Đỗ Cường- 096.181.48.36

Latest News

Thứ Năm, 26 tháng 1, 2017

Honda Ô Tô đạt tiêu chuẩn cao của ASEAN-NCAP


ASEAN NCAP là chữ viết tắt của ASEAN New Car Assessment Program - gọi là Uỷ Ban Đánh Giá Ô tô Mới Cho Các Nước Trong Khu Vực Đông Nam Á. Tổ chức này được thành lập vào 07/12/2011 với mục đích phổ biến kiến thức cho người tiêu dùng về tầm quan trọng của những chiếc xe an toàn.

An toàn là tiêu chí mà người mua xe luôn quan tâm và quyết định mua xe. Và với các mẫu xe mà Honda Ô tô đang lắp ráp tại thị trường Việt Nam đều vượt qua những đánh giá của tổ chức ASEAN- NCAP và đạt tiêu chuẩn xếp hạng cao.


Honda CR-V
Honda CR-V đạt tiêu chuẩn ASEAN- NCAP
So với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc, các sản phẩm mang thương hiệu Honda đều sở hữu những trang bị an toàn vượt trội và đẳng cấp, được kiểm nghiệm, đánh giá và chứng nhận bởi những tổ chức uy tín. Đó cũng chính là cam kết của Honda trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn hàng đầu, vì niềm vui và sự an toàn tối ưu của khách hàng.


Các số liệu của ASEAN-NCAP gần gũi với thị trường Việt Nam hơn các tổ chức khác trong cùng hệ thống Global NCAP vì ủy ban này lấy trực tiếp các mẫu xe được sản xuất cho khu vực Đông Nam Á.

Theo quy định của ASEAN-NCAP, các mẫu xe được đánh giá đạt mức độ an toàn 5* cao nhất phải thỏa mãn đồng thời 2 điều kiện:
1. Vượt qua bài thử nghiệm va chạm với số điểm từ 14 đến 16 cho hạng mục bảo vệ người lớn
2. Trang bị an toàn tiêu chuẩn phải có hệ thống Hỗ trợ cân bằng điện tử VSA và Cảnh báo thắt dây an toàn cho người lái và hành khách phía trước
Cụ thể kết quả đánh giá dành cho các mẫu xe Honda Ô Tô như sau:

Honda City: bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất. Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất - trong hạng mục xe gia đình cỡ nhỏ.
Honda Civic: bảo vệ hành khách trẻ em tốt nhất - trong hạng mục xe gia đình cỡ trung.
Honda CR-V: Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất - trong hạng mục xe SUV. Bảo vệ hành khách trẻ em tốt nhất - trong hạng mục xe SUV.
Giải thưởng công nghệ an toàn. Hạng mục nhà sản xuất ôtô theo dõi làn đường Honda Lanewatch.
Nguồn: Tổng hợp Joka
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Honda Ô Tô đạt tiêu chuẩn cao của ASEAN-NCAP Description: An toàn là tiêu chí mà người mua xe luôn quan tâm và quyết định mua xe. Và với các mẫu xe mà Honda Ô tô đang lắp ráp tại thị trường Việt Nam đều vượt qua những đánh giá của tổ chức ASEAN- NCAP và đạt tiêu chuẩn xếp hạng cao.Honda City: bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất. Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất - trong hạng mục xe gia đình cỡ nhỏ. Honda Civic: bảo vệ hành khách trẻ em tốt nhất - trong hạng mục xe gia đình cỡ trung. Honda CR-V: Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất - trong hạng mục xe SUV. Bảo vệ hành khách trẻ em tốt nhất - trong hạng mục xe SUV. Rating: 5 Reviewed By: Đỗ Cường
Scroll to Top